TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VSTAR TRAVEL LÀM NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG SUỐT CHUYẾN DU LỊCH?

 

Là một công ty du lịch có uy tín hơn 11 năm trong ngành với chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá hàng đầu, Vstar Travel luôn cam kết chất lượng 4 sao cho quý khách trong suốt chuyến hành trình thăm quan những vùng đất mới, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Không chỉ vậy, Vstar Travel còn có đầy đủ điều kiện hoạt động với những giấy phép kinh doanh đạt chuẩn trong ngành mà không phải thương hiệu nào cũng có:

Là công ty uy tín có giấy phép lữ hành quốc tế do tổng cục du lịch cấp

Vstar Travel là 1 thương hiệu của tập đoàn VINATAT chuyên tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước với 11 năm kinh nghiệm.

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (GPDKKD): 0105622865
 • Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế (GPKDLHQT): 01-1082/2018/TCDL-GP NHQT

gplhqt

Ngoài GPDKKD là cơ sở để các công ty du lịch tổ chức tour trong nước thì GPKDLHQT là điều kiện bắt buộc đối với các đơn vị tổ chức tour đi nước ngoài cho khách du lịch một cách hợp pháp.

Để được cấp GPKDLHQT, công ty du lịch phải hội tụ nhiều điều kiện khắt khe do Tổng cục du lịch kiểm duyệt. Ngoài ra các công ty còn phải có nguồn tài chính vững vàng và phải ký quỹ số tiền 500 triệu đồng. Đây cũng là nguồn tài chính giúp đảm bảo an toàn cho du khách khi tham gia chương trình tour do công ty có GPKDLHQT tổ chức.

Là Một Thương Hiệu Mạnh Trên Thị Trường

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản cùng sự dẫn dắt hiệu quả của ban lãnh đạo, hiện nay VstarTravel đã trở thành một thương hiệu được khách hàng cũng như đồng nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm.

Văn phòng tại nhiều tỉnh thành phố, trong và ngoài nước

Trong những năm vừa qua, Vstar Travel đã liên tục mở các văn phòng, chi nhánh tại nhiều thành phố lớn trên cả nước (Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng…). Và định hướng trong tương lai, Vstar Travel tiếp tục mở rộng các chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tiếp cận với các sản phẩm, cũng như tạo sự thuận tiện trong giao dịch với VstarTravel. Ngoài ra VstarTravel đã mở thêm các văn phòng tại các nước như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc… nhằm đem lại những dịch vụ hỗ trợ kịp thời và tốt nhất cho khách hàng của mình.

Dẫn đầu thị trường về giá, chất lượng thật như cam kết

 • Trong nhiều năm qua, VstarTravel luôn đi tiên phong trong việc đem lại các chương trình tour chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Là đơn vị DUY NHẤT cung cấp dịch vụ chất lượng 4* với giá 3* CAM KẾT suốt toàn bộ hành trình. 
 • Nhờ thế mạnh là đại lý chỉ định hàng đầu của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, chúng tôi luôn có được những seri vé thấp nhất biểu giá. Chính vì vậy khách hàng luôn được hưởng lợi giá rẻ mà chất lượng tour vẫn rất tốt.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Với 11 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và chuyên các tour trong và ngoài nước, nhân viên của Vstar Travel là những người có kinh nghiệm am hiểu ngành và mang cái tâm tận tình hướng dẫn tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách mọi lúc mọi nơi.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7.
 • Hỗ trợ khách hàng các tình huống khó khăn nhanh nhất.
 • Tư vấn cho khách hàng chương trình phù hợp nhất và tiết kiệm cho khách hàng.
 • Nhân viên kinh nghiệm, cung cấp khách hàng nhiều thông tin hữu ích tham khảo cho chuyến du lịch.

Sản phẩm độc đáo, cập nhật liên tục

 • Sản phẩm độc đáo với những gói tour được thiết kế riêng hợp lý suốt cả hành trình.
 • Chương trình du lịch với những điểm du lịch nổi tiếng, đặc sắc
 • Thường xuyên thay đổi cập nhật các chương trình du lịch mới
 • Đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trong chương trình
 • Chương trình du lịch phong phú với những điểm tham quan mới
 • Mang lại lợi ích hưởng thụ ngoài sự mong đợi của khách hàng