CHÍNH SÁCH HOÀN & HỦY TOUR VSTAR TRAVEL

CHÍNH SÁCH HOÀN & HỦY TOUR VSTAR TRAVEL

1. TRƯỜNG HỢP BỊ HỦY BỎ DO VSTAR TRAVEL

Nếu VSTAR TRAVEL không thực hiện được chuyến du lịch, VSTAR TRAVEL phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 03 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. TRƯỜNG HỢP BỊ HỦY BỎ DO KHÁCH HÀNG:

Trường hợp khách hàng báo hủy dịch vụ như hợp đồng đã ký với VSTAR TRAVEL thì bên khách hàng chấp nhận mức phạt do VSTAR TRAVEL đưa ra như sau :
1. Trường hợp báo hủy ngay sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán cho VSTAR TRAVEL số tiền tương đương với số tiền đặt cọc hợp đồng.
2. Trường hợp báo hủy trong vòng 10 ngày làm việc so với ngày khởi hành thì phải thanh toán 70% giá trọn gói x số lượng khách báo hủy.
3. Trường hợp báo hủy trong vòng 03 ngày làm việc so với ngày khởi hành thì phải thanh toán 100% giá trọn gói x số lượng khách báo hủy

LƯU Ý:
– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng… VSTAR TRAVEL sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.
– Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho VSTAR TRAVEL.
– Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

– Quý khách tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính hợp pháp của giấy tờ xuất nhập cảnh, giấy tờ xin thị thực của mình. Trong trường hợp quý khách bị từ chối nhập cảnh hoặc bỏ trốn hoặc mất tích thì quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Mọi dịch vụ VSTAR TRAVEL đã đặt đều không được hoàn lại

– Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do quy định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG VSTARTRAVEL.COM.VN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Khách hàng hủy Vé du lịch theo đúng những quy định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch.

Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được VSTAR TRAVEL thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của VSTAR TRAVEL

TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *