TOUR DU LỊCH ÚC

TOUR DU LỊCH ÚC

Úc là một quốc gia nằm ở miền Nam bán đảo Đông Dương. Nằm trong khu vực Châu Đại Dương. Với diện tích lớn nhất trong các quốc gia Châu Đại Dương và là quốc gia thứ sáu lớn nhất trên thế giới, Úc thu hút du khách bởi sự đa dạng địa lý và văn hóa của nó.

Với một đất nước bao phủ bởi sa mạc, vùng núi, rừng mưa nhiệt đới và bờ biển dài. Úc cung cấp nhiều trải nghiệm thiên nhiên phong phú. Du khách có thể khám phá Cánh đồng Nội địa, Đại dương Great Barrier Reef kỳ diệu, và các công viên quốc gia như Kakadu và Blue Mountains.

Úc cũng có những thành phố sôi động và hiện đại như Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth. Nơi có các biểu tượng nổi tiếng như Sydney Opera House và Harbour Bridge. Văn hóa Úc pha trộn giữa nền văn hóa Aboriginal độc đáo và ảnh hưởng của di dân từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một môzaic đa dạng về ngôn ngữ, nghệ thuật, ẩm thực và phong cách sống.

Úc còn được biết đến với động vật hoang dã đặc biệt như kangaroo, koala và chim cánh cụt. Ngoài ra, nước này cũng nổi tiếng với ngành rượu vang. Một phần của văn hóa ẩm thực Úc.

Với cảnh quan tuyệt đẹp, văn hóa phong phú và các hoạt động ngoài trời đa dạng. Úc là điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn khám phá những trải nghiệm mới và độc đáo.

CÙNG TRẢI NGHIỆM DU LỊCH CÙNG VISTAR TRAVEL:

TOUR ĐÀI LOAN

TOUR NHẬT BẢN

TOUR HÀN QUỐC

TOUR THÁI LAN

cùng khám phá thế giới cùng với Vistartravel

ĐẾN VỚI VISTAR TRAVEL VÀ TẬN HƯỞNG NHỮNG CHUYẾN ĐI

TOUR SINGAPORE MALAYSIA

TOUR NHẬT BẢN

TOUR ĐÀI LOAN

TOUR DUBAI

TOUR THÁI LAN

TOUR HÀN QUỐC