TOUR NHẬT BẢN

TOUR NHẬT BẢN

Nhật Bản, còn được gọi là “Đất mặt trời mọc,” là một quốc gia thuộc châu Á Đông Bắc nằm trên quần đảo Nhật Bản. Với một lịch sử lâu đời và văn hóa phong phú.  Nhật Bản thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Với sự kết hợp độc đáo của truyền thống và hiện đại. Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với các thành phố sầm uất như Tokyo, Osaka và Kyoto. Tokyo, thủ đô hiện đại và nhộn nhịp. Nổi tiếng với công viên Yoyogi, đền Meiji và phố đi bộ Ginza. Osaka. Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của đất nước, thu hút du khách bằng cảnh quan đẹp và ẩm thực phong phú. Kyoto, trung tâm văn hóa truyền thống, nổi tiếng với các ngôi đền và ngôi chùa lịch sử như Kinkaku-ji và Ginkaku-ji.

Văn hóa Nhật Bản được phản ánh qua nghệ thuật, trang phục truyền thống như kimono và yukata, nghệ thuật bonsai, trà truyền thống và nhiều nét đặc trưng khác. Nước này cũng nổi tiếng với các kỹ thuật truyền thống như Origami (gấp giấy) và Ikebana (cắm hoa). Ngoài ra, Nhật Bản cũng là quê hương của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Toyota, Sony và Nintendo.

Ngoài các đô thị sôi động, Nhật Bản cũng có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với núi Phú Sĩ, khu vườn quốc gia Shiretoko và hơn 6.800 hòn đảo. Du khách có thể tham gia vào các hoạt động như tham quan đền, ngắm hoa anh đào, thưởng thức ẩm thực truyền thống và tắm suối nước nóng onsen.

Nhật Bản kết hợp giữa sự đam mê với công nghệ tiên tiến và truyền thống văn hóa sâu sắc, tạo nên một quốc gia độc đáo và thu hút du khách bằng vẻ đẹp và sự đa dạng của nó.

CÙNG TRẢI NGHIỆM DU LỊCH CÙNG VISTAR TRAVEL:

TOUR ĐÀI LOAN

TOUR NHẬT BẢN

TOUR HÀN QUỐC

TOUR THÁI LAN

cùng khám phá thế giới cùng với Vistartravel

ĐẾN VỚI VISTAR TRAVEL VÀ TẬN HƯỞNG NHỮNG CHUYẾN ĐI

TOUR SINGAPORE MALAYSIA

TOUR NHẬT BẢN

TOUR ĐÀI LOAN

TOUR DUBAI

TOUR THÁI LAN

TOUR HÀN QUỐC